Những mẫu giao diện nổi bật khi thiết kế website du lịch trong năm 2020

Du lịch sẽ không thể thiếu hình ảnh, trong các chuyến thăm quan chúng ta sẽ thường lưu lại những kỉ niệm cùng gia đình, bạn bè, người thân bằng những bức ảnh đẹp nhất. Chúng ta sẽ kể cho họ nghe về chuyến đi lý tưởng của mình và chắc chắn không thể quên công ty du lịch đồng hành cùng họ trong suốt chuyến đi đó. Nhằm đem lại cho du khách những trải nghiệm thực tế thiết kế website du lịch sẽ là nơi lưu trữ và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết nhất.

I. Các mẫu giao diện website nổi bật trong thiết kế website du lịch năm 2020

 

mau giao dien khi thiet ke website du lich nam 2020

Hanoi Green Tour

thiet ke website du lich mau cua vietkite travel

Vietkite Travel

mau giao dien website cua nam travel khi thiet ke website du lich

Nam Huong Travel 

mau giao dien khi thiet ke website du lich nam 2020

Swallow Travel

giao dien web khi thiet ke website du lich Tour dust

mau thiet ke website du lich cua innotravel

Innotravel Viet Nam

thiet ke website du lịch mau nam 2020

Goviet Travel

II. Khách hàng đã sử dụng thiết kế website du lịch của Designwebtravel

2.1. Goviet Travel

Nếu bạn muốn thiết kế website du lịch mang đậm phong cách đồng quê hãy tham khảo mẫu website của Goviet Travel. Website chuẩn Seo, cài đặt đầy đủ tính năng Book tour trực tuyến, hiển thị giá tour, thông tin tour,… Website được thiết kế mang tính chất quê hương, có các tour du lịch trải nghiệm thực tế đực biệt.

Website: goviettravel.com

2.2. My Village Travel

Với My Village Travel bạn sẽ được trải nghiệm các chuyến đi với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Các tour được tạo ra ngắn ngày, dài ngày phụ thuộc vào lộ trình của du khách. Website được thiết kế đạt chuẩn Responsive, giao diện đẹp, thông tin đầy đủ chính xác về các tour, loại hình tour, book tour,…

Website: Myvillagetravel.com

2.3. Hanoi Motorcycles

Với website Hanoi motocycles bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy một giao diện tuy đơn giản nhưng cực kì đầy đủ với các trường như: giới thiệu: cuộc sống của chủ doanh nghiệp và những trải nghiệm và điều họ mong muốn đưa đến khách hàng qua chuyến du lịch ở các miền của đất nước của Việt Nam; phần thông tin tour về các chuyến riêng hoặc tour ghép đầy đủ, rõ ràng, chính xác. Bên cạnh đó, website sẽ đem đến dịch vụ khác như khách sạn, vận chuyển. Ngay giao diện chính của website bạn sẽ thấy được phần tìm kiếm giúp khách hàng dễ hơn khi muốn tìm thông tin trên website của bạn

Website: Hanoimotorcycles.com

Design web travel với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế website du lịch hy vọng sẽ đem đến những ý tưởng và những trải nghiệm tuyệt vời khi kết nối với chúng tôi. Ngoài thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chúng tôi còn đem đến giải pháp bán tour hữu hiệu trên website của bạn. Nhanh tay lien hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Lien he cong ty IIT
Lien he voi hotline cong ty IIT

Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel - đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Leave a Comment