Tại sao nên tích hợp tính năng đặt phòng trên website du lịch

Mạng lưới website ngày càng phát triển, các công ty đều có website du lịch cho riêng mình để quáng bá thương hiệu trên Internet. Việc bán tour của doanh nghiệp du lịch cần được đa dạng hóa hơn, trong đó tính năng đặt phòng được tích hợp ngay trên website là yếu tố không thể thiếu đối với bất kì website du lịch nào. Vậy tại sao tính năng này lại cần thiết như vậy. 3 lý do sau đây sẽ đập tan sự mơ hồ quanh đây. Truy cập website design webtravel để nhận tư vấn thiết kế web du lịch

1. Giúp tăng doanh thu

tang doanh thu nho website du lich

Hầu như mọi thông tin hiện nay sẽ được khách hàng tìm kiếm thông qua Internet. Mọi vấn đề đều được làm trực tuyến, công việc bận rộn, căng thẳng thường xuyên nên nếu có nhu cầu đi du lịch họ thường đi vào cuối tuần và chuyến đi ngắn ngày luôn được lựa chọn. Đặt phòng trực tuyến là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là giải pháp trực tuyến mang lại doanh thu cho trực tiếp cho doanh nghiệp. Với tính năng này sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin như: các tour du lịch, địa điểm, số phòng nghỉ, dịch vụ đi kèm. Ngoài ra còn có thể có thêm một số dịch vụ như book vé máy bay, tàu, ô tô,…

Xem thêm: Các module (tính năng) cần có của một website du lịch là gì

2. Giảm bớt khối lượng công việc

website du lich giup giam bot khoi luong cong viec

Nếu chú ý bạn sẽ thấy trước đây công việc quản lý dữ liệu đều cần phải được ghi chú và sắp xếp phức tạp. Khách hàng khi đến sẽ cần phải ngồi lại làm thủ tục, giấy tờ ghi chép rất mất thời gian. Công việc này dễ sai sót, nhầm lẫn. Còn khi bạn sử dụng tính năng đặt phòng trực tuyến sẽ không cần phải lo lắng về lượng khách hàng đặt tour như thế nào, thông tin của họ có bị mất hay không. Tất cả mọi thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi qua email  và hệ thống lưu lại.

Thật tuyệt vời làm sao!!!

3. Tiết kiệm chi phí

tiet kiem chi phi khi thiet ke website du lich

Thay vì chúng ta chỉ bán trên các kênh OTA, với tính năng này chúng đã cũng có thể chủ động tìm kiếm khách hàng cho mình mà không bị mất hoa hồng cho bên khác. Tại sao lại vậy? Với các trang bán tour trực tuyến trên OTA khi họ quảng cáo cho bạn, bạn sẽ phải trả phí. Còn khi bạn chủ động với các hoạt động tìm kiếm khách hàng của mình, khách hàng tìm đến, bạn chỉ việc quản lý hệ thống đặt tour trực tuyến do bạn quản lý mà không bị mất thêm khoản phí nào khác. Và quan trọng hơn khi thiết kế website du lịch  dành cho riêng oanh nghiệp của mình bạn sẽ tập trung và đẩy mạnh quảng cáo tối đa cho những tour và thương hiệu của mình.

Xem thêm: Top công ty thiết kế website du lịch uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam

Có thể nói đặt phòng trực tuyến là tính năng vô cùng ưu việt giúp cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra khi sử dụng tính năng này bạn nên kết hợp với phần mềm Booking Engine sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ nhé!

Lien he cong ty IIT
Lien he voi hotline cong ty IIT

Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel - đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Leave a Comment