Những tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website du lịch

Bạn là chủ của một doanh nghiệp du lịch lữ hành và có nhu cầu thiết kế website du lịch tiêu chuẩn cho quá trình hoạt động kinh doanh. Trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một công ty thiết kế web bán tour du lịch không hề khó, nhưng để có thể tìm cho mình một công ty thiết kế website du lịch uy tín, chuyên nghiệp lại không hề dễ dàng. Vậy những tiêu chí nào để có thể chọn cho mình một đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp là gì?

Design web travel đưa ra cho bạn một số tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website du lịch sau đây:

I. Website của đơn vị thiết kế website du lịch

Website là bộ mặt đại diện cho chính công ty. Vì vậy, thông qua website, bạn có thể đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty đó. Nếu như website đó có giao diện đẹp mắt, độc đáo; bố cục cân đối; menu rõ ràng, đầy đủ; màu sắc đồng điệu, hài hòa; hình ảnh rõ nét,… thì chắc chắn họ có thể tạo cho bạn một website du lịch tuyệt vời như bạn mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tin tức trên trang web của họ để có thể biết được tình hình hoạt động, mức độ chuyên nghiệp, xu hướng thời đại và công nghệ của công ty đó.

Xem thêm: Những đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

II. Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch của công ty

Một công ty thiết kế ít kinh nghiệm khó có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của bạn so với đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực. Với công ty thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch thì chắc chắn họ sẽ biết website bạn cần những gì và định hướng, lên ý tưởng cùng bạn nhằm mang lại một website du lịch chuyên nghiệp.

Klinh ngiệm của công ty trong lĩnh vực thiết kế website du lịch

III. Các sản phẩm mà công ty đã thực hiện

Các công ty thiết kế web thường có danh sách các trang web mà họ đã từng thực hiện thiết kế, các khách hàng có thể xem và tham khảo. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty đó. Thông qua các trang web đó bạn có thể đánh giá chất lượng thiết kế của công ty qua một số tiêu chí như sau:

 • Giao diện website đẹp mắt, độc đáo
 • Website du lịch chuẩn SEO
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Tương thích với các thiết bị di động
 • Độ bảo mật cao

IV. Đánh giá từ khách hàng, đối tác

Các đánh giá từ khách hàng, đối tác đi trước đã từng hợp tác thiết kế với công ty thiết kế web du lịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp. Từ những nhận xét, đánh giá khách quan từ họ bạn có thể biết được thái độ làm việc, hợp tác và chất lượng sản phẩm như thế nào.

V. Tìm hiểu giá thiết kế website du lịch

Giá cả cũng là một trong những yếu tố để bạn lựa chọn công ty thiết kế. Bạn có thể tham khảo giá làm web được niêm yết ngay trên website của công ty thiết kế hoặc có thể gọi điện, liên hệ trực tiếp để trao đổi giá cả. Bạn nên xem xét kỹ các gói dịch vụ của họ có phù hợp, thỏa mãn với yêu cầu của mình hay không. 

Tìm hiểu giá thiết kế website du lịch

VI. Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế website du lịch

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị thiết kế, bạn nên trực tiếp gặp gỡ trao đổi với họ để có thể hợp tác thành công và đạt được kết quả như mong muốn. Trong quá trình gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu, bạn cần để ý những điểm sau:

 • Công ty thiết kế web có lắng nghe và hiểu nhưng yêu cầu, mong muốn của bạn hay không?
 • Họ có cùng trao đổi và đưa ra những ý tưởng cùng bạn hay không?
 • Phong cách làm việc của họ có phù hợp với bạn hay không

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với công ty thiết kế website

VII. Các điều khoản trong hợp đồng

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên chú ý các điều khoản như:

 • Chi phí và các đợt thanh toán
 • Phụ lục có nêu rõ các tính năng của web hay không
 • Thời gian thực hiện và thời gian bàn giao
 • Chế độ bảo hành

Hy vọng với những tiêu chí đánh giá trên đây bạn có thể tìm kiếm và hợp tác với đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín và sở hữu một website du lịch như mong muốn.

Liên hệ với Design Web Travel để được hỗ trợ và tư vấn phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

 

Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel - đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Leave a Comment