Vai trò của cổng thanh toán trực tuyến trong website du lịch

Sự phát triển của công nghệ đang dần thay đổi thói quen tiêu dùng của hàng triệu người Việt Nam, đi theo đó cũng sẽ sinh ra những rủi ro đáng tiếc khi tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến cho các website. Các chiêu thức lừa đảo hiện nay rất là tinh vi và khó lường vì vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thứ ba là yếu tố hoàn toàn cần thiết. Bài sau chúng tôi sẽ đưa ra một vài cổng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay, an toàn cho khách hàng khi đặt tour qua website du lịch.

Xem thêm:

1. Cổng thanh toán Onepay

tich hop cong thanh toan dien tu tren website du lich

Là sản phẩm kết hợp của Ngân hàng Vietcombank và Công ty Onepay, hiện tại Onepay là sản phẩm đang dẫn đầu trong thị trường về cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, ngoài tính chuyên nghiệp, bảo mật an toàn, giải pháp đa dạng mà còn là cơ hội dễ dàng tiếp cận với kinh doanh quy mô toàn cầu.

Khi thực hiện giao dịch qua Onepay mức chi phí sẽ là 1,5 – 4%/ giao dịch, đây là một mức khá cao so với một số dịch vụ khác. Hiện tại Onepay đang sử dụng mật khẩu OTP trong giao dịch thanh toán thẻ nội địa, đây là mật khẩu dùng 1 lần được sử dụng khi thanh toán trực tuyến. Và với thẻ nội địa, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại đã mất trong vòng 7 ngày. Sau khi thức hiện hoàn tiền nhà cung cấp dịch vụ/ hàng hóa sẽ gửi email cho bạn.

Xem thêm: 9 tiêu chí đánh giá website du lịch chuyên nghiệp

2. Cổng thanh toán Paypal

cong thanh toan paypal tren website du lich

Paypal là cổng thanh toán quốc tế được đánh giá có mức độ an toàn và uy tín cao. Đặc biệt tại các nước như Anh, Mỹ, Canada,… đây là cổng thanh toán có mức độ uy tín số 1. Và sau nhiều năm hoạt động cổng thanh toán này càng được nhiều người tin dùng hơn, hoàn thiện với mức bảo mật cao và an toàn hơn. Kết hợp Paypal trên website du lịch sẽ giúp bạn có được những lợi ích gì:

 • Paypal là cổng thanh toán điện tử uy tín quốc tế, do vậy khi sử tích hợp trên website sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, yên tâm về website của bạn.
 • Hỗ trợ nạp tiền và thanh toán nhanh chóng với các khách hàng ở xa phải chuyển tiền qua ngân hàng mát thời gian.
 • Hỗ trợ an toàn trong các giao dịch của người mua và người bán
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho website của bạn

Quan trọng việc tích hợp cổng thanh toán này không đòi hỏi trình độ chuyên môn hay kiến thức về thiết kế website cao, bạn chỉ cần có:

 • Thẻ visa, tài khoản ngân hàng để rút tiền
 • Tài khoản Paypal để nâng cấp Paypal Business

Và để tạo tài khoản Paypal bạn cũng chỉ cần có:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Thông tin cơ bản về doanh nghiệp
 • Thông tin của chủ tài khoản

3. Cổng thanh toán điện tử Vn Pay

cong thanh toan Vn Pay

VN PAY là sản phẩm do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam phát triển là giải pháp thanh toán cho phép khách hàng kết hợp tính năng QR pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng điện thoại trên di động và quét mã VNPAYQR để thanh toán giao dịch. Khi khách hàng sử dụng VNPAY – QR mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật, không lo bị thất thoát khi đưa thẻ cho nhân viên bán hàng, việc bán hàng cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với hình thức thanh toán này khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Tải và đăng nhập ứng dụng Mobile Banking
 • Chọn tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng
 • Quét mã VN Pay để thanh toán
 • Nhập số tiền và xác minh giao dịch

Bài viết này được Design webtravel đưa ra một số phương thích thanh toán có tính bảo mật cao và an toàn hiện nay, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các cổng thanh toán khác như: Cổng thanh toán Ngân Lượng, Ví điện tử Bảo Kim, Cổng thanh toán Poo, Thanh toán qua các kênh tiền ảo, hỗ trợ thanh toán BTC và LTC,…. Cân nhắc và tìm hiểu kĩ những cổng thanh toán được tích hợp cho website du lịch sẽ làm tăng độ uy tín của bạn công ty cũng như bảo vệ  khách hàng của chính doanh nghiệp bạn.

Lien he voi hotline cong ty IIT

Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel - đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Leave a Comment